Sự thật về khả năng chữa bệnh dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Thứ Bảy, 18-11-2017

Trong thời gia qua ban biên tập Benhviemdaday.net nhận được rất nhiều câu hỏi về bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trong đó có câu hỏi của Bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh 35 tuổi: “Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày đã đi khám và sử dụng thuốc Tây y theo chỉ định của bác sĩ có khỏi nhưng một thời gian thì bị tái lại. Sau đó, tôi ngừng hẳn thuốc tây chuyển sang dùng thuốc nam theo lời khuyên của người quen. Tôi uống nghệ đen với mật ong, sử dụng một thời gian cũng đỡ nhưng không thể khỏi dứt điểm. Tôi rất lo lắng khi biết bệnh viêm loét hang vị dạ dày rất khó chữa và rất dễ chuyển sang ung thư, tôi đã tham khảo rất nhiều kinh nghiệm điều bệnh viêm loét dạ dày của mọi người trên diễn đàn, tuy nhiên nhiều thuốc quá không biết điều trị bằng thuốc nào hiệu quả. Gần đây tôi có nghe nói nhiều đến khả năng điều trị dứt điểm bệnh viêm loét dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Vậy không biết thông tin đó có chính xác hay không, mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!”

Ban biên tập trang đã trực tiếp liên hệ với Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT trung ương và xin trả lời bạn Mỹ Linh và quý độc giả như sau:

Viêm loét dạ dày là gì? Nguyên nhân và những biến chứng nguy hiểm của bệnh

Bệnh viêm hang vị dạ dày là tình trạng hang vị ở phần niêm mạc của dạ dày bị viêm. Bệnh lý thường xảy ra ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nhất là độ tuổi trung niên và người cao tuổi. Bệnh viêm dạ dày có thể tiến triển thành bệnh ung thư dạ dày.

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh viêm dạ dày trong đó: Chế độ ăn uống thất thường, bỏ bữa, uống nhiều bia rượu, chất kích thích… hay căng thẳng và áp lực kéo dài từ công việc và các mối quan hệ khác trong đời sống cũng khiến cho viêm hang vị càng trở nên phổ biến độ tuổi mắc bệnh ngày càng sớm như hiện nay.

Chữa bệnh viêm loét dạ dày bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bênh viêm loét dạ dày hành tá tràng như điều trị bằng bài thuốc dân gian, điều trị bằng thuốc Tây y, Đông y, thực phẩm chức năng… Tâm lý của người Việt Nam ta có bệnh thì trước tiên phải đến bệnh viện để khám và hiển nhiên sau khi khám chẩn đoán bệnh xong bệnh nhân luôn được bác sĩ kê đơn thuốc Tây y để bệnh nhân điều trị bệnh, sau đó một đợt điều trị bệnh nhân tái khám để bác sĩ theo dõi và có hướng điều trị tiếp theo, và thường sau đợt điều trị sau khi đỡ bệnh, giảm các triệu chứng thì bệnh nhân không bao giờ tái khám. Không phủ nhận điều trị bằng thuốc Tây y là phương pháp có tính hiệu quả cao nhất trong việc điều trị các bệnh dạ dày thể cấp tính, tuy nhiên đây là phương pháp chữa triệu chứng nên nếu bệnh nhân sau điều trị không có một chế độ ăn uống sinh hoạt, làm việc khoa học thì tình trạng viêm loét dạ dày hành tá tràng tái lại là điều không thể tránh khỏi. Khi tình trạng bệnh tái đi tái lại nhiều lần, bệnh sẽ chuyển sang mạn tính khi đó sẽ rất khó điều trị bằng thuốc Tây. Khác với Tây y, việc điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng theo Đông y thể hiện rõ ưu điểm trong việc điều trị bệnh dạ dày ở thể mãn tính. Do điều trị vào căn nguyên của bệnh, nên có thể điều trị dứt điểm bệnh, ngoài tác dụng điều trị bệnh, thuốc Đông y còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng chống bệnh tái phát. Đó là lý do tại sao hiện nay người bệnh có xu hướng chuyển sang sử dụng thuốc Đông y trong điều trị các bệnh về dạ dày, nhất là khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Sự thật về khả năng chữa bệnh viêm dạ dày của bài thuốc sơ can bình vị tán

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:  Bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán là bài thuốc điều trị bệnh dạ dày hiệu quả. Bài thuốc này là kết quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng các thảo dược quý trong điều trị và phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng” của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Với các thành hoàn toàn từ thảo dược Đông y, bài thuốc hướng tới điều trị căn nguyên gây ra bệnh nên tạo được hiệu quả bền vững, lâu dài. Nếu bạn kết hợp với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, các bệnh lý về dạ dày sẽ được điều trị và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bênh viêm loét dạ dày

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có thể điều trị nhiều thể bệnh dạ dày như: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, viêm trượt dạ dày, viêm hành tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa…

Các thành phần trong bài thuốc như Thanh bì, Bạch thược, Thanh diệp hành, Nghệ đen, Hoa chuối rừng, Địa du, Đương quy, Sài hồ, Ô tặc cốt… đều là những thảo dược quý nổi tiếng với khả năng điều trị các bệnh lý về dạ dày.

Cã loại dược liệu này được phối chế hợp lý với nhau trong cùng một bài thuốc có tác dụng khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc dạ dày tá tràng, giúp niêm mạc dạ dày hình thành một lớp màng bảo vệ dày đặc, tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc dạ dày, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát”. Tùy tình trạng bệnh và thể trạng của người bệnh mà bài thuốc có thể gia giảm một số thành phần để đảm bảo hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có thể điều trị nhiều thể bệnh dạ dày như: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, viêm trượt dạ dày, viêm hành tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa… Tùy tình trạng bệnh và thể trạng của người bệnh mà các bác sĩ sẽ gia giảm một số thành phần để đảm bảo hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Điểm khác biệt của bài thuốc Sơ can Bình vị tán so với các bài thuốc trị dạ dày khác là gì?

– Bài thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng mắc bệnh dạ dày vì đa công dụng, chủ trị nhiều dạng viêm dạ dày như viêm loét dạ dày, viêm trượt dạ dày, viêm thực quản…

–Tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân, không gây ra những tác dụng phụ do bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu tự nhiên, sạch. Là thuốc Đông y nhưng rất tiện dùng bởi thuốc đã được bào chế dưới dạng bột hoàn toán và dạng cao.

– Bài thuốc hướng tới điều trị tận gốc căn nguyên gây ra bệnh, tạo được hiệu quả điều trị lâu dài, bền vững. Ghi nhận hiếm trường hợp bị tái phát.

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân luôn được bác sĩ của Trung tâm tư vấn miễn phí và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thuốc và sức khỏe về dạ dày nói riêng và hệ tiêu hóa nói chung.

Phỏng vấn trực tiếp các bệnh nhân đang chờ khám và lấy thuốc tai Trung tâm Thuốc dân tộc

Để hiểu hơn về hiệu quả điều trị bệnh viêm loét dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong từng trường hợp cụ thể chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn một số bệnh nhân đang chờ khám tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bác Dũng: 60 Tuổi – Hà Nội: “Tôi đang đến khám lại và lấy đợt thuốc cuối cùng. Tôi tìm đến đây khi đã chữa đủ mọi cách: Từ thuốc kháng sinh, bột nghệ – mật ong, thực phẩm chức năng cũng uống nhiều rồi nhưng bệnh không khỏi dứt điểm cứ tái đi tái lại mãi. Tôi đang khám và điều trị theo tư vấn của Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh sau thời gian dùng thuốc Sơ can Bình vị tán bệnh viêm loét dạ dày của tôi đã đỡ rất nhiều. Hết đợt này là tôi kết thúc đợt điều trị tôi rất mong bài thuốc sẽ giúp tôi khỏi dứt điểm căn bệnh này.”

Chị Thu 31 tuổi – Hải phòng: “Tôi bắt xe từ Hải phòng lên đây khám và lấy thuốc. Tôi bị đau dạ dày nhưng do chủ quan chỉ ra tiệm thuốc Tây mua thuốc về uống cứ thấy đỡ tôi lại dừng vì thế mà bệnh ngày càng nặng. Gần đây, tôi đã bị xuất huyết dạ dày, tôi rất lo lắng và đi đi hỏi khắp nơi thì được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu và biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Anh này bị viêm hang dạ dày mãn tính đã chữa nhiều nơi không khỏi. Sau khi khám và điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc anh đã khỏi dứt điểm không còn bị tái phát. Tôi rất hi vọng bài thuốc sẽ giúp tôi chữa khỏi căn bệnh này.”

BTV Trang Nhung

Đóng

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày sau hành trình đầy gian nan.

Ý kiến độc giả (35 bình luận)

 1. nguyen van viet says: Trả lời

  Mua thuoc nay o dau ? bao nhieu tien 1 hop

  1. Vũ Thu Hà says: Trả lời

   Hình như thuốc sắc hay sao ấy mà, mấy người ở trên họ bảo đến lấy thuốc thì chắc chỉ có trung tâm thuốc dân tộc đấy bán. Nhưng mà k biết tiền thuốc hết bao nhiêu một tháng?

 2. Tran Đưc Phương says: Trả lời

  Em đau da day. Lâu jui 5 thag chuơc bi xuât huyêt .do loet, h t tr, jơ vân con đau . Đau tuc xuyên ja xau lưng. Thih thoag ơ hơi o ơ chua , em có dung dược thuôc sơ can binh vi tan khg ah mua thuoc o dau ai biết chỗ mua thi bảo em vơi em cảm ơn ah

  1. Hoang anh nguyen says: Trả lời

   mua tu trung tam thuoc dan toc b nhe..mua truc tiep hoac mua online (fb zalo) deu dc. m can than nen den kham xong roi moi cat thuoc, ban co lay sdt cua tt nay k minh co ne 0904749145

   1. Trịnh Thu Dung says: Trả lời

    Bạn ơi bạn đến trung tâm đấy khám rồi cho mình hỏi ở đấy có đông k, liệu có đáng tin k bạn? Mình ở xa quá k đến khám đc, mọi thông tin đều là mình tự tìm hiểu trên mạng mà giá thuốc lại mắc nữa nên mình lo lắm, chỉ sợ tiền mất tật mang thôi. Mà bạn dùng thuốc ở đấy chưa, có tốt k hả bạn?

    1. Hoang anh nguyen says: Trả lời

     m dung thuoc dc hon 2 thang cai thien tot ban ah chi co thang dau tien thi hoi cham, nhung chac cug do hop m thuoc nay nua. tt day dong ma ban, hom m den lai vao chu nhat nua ma m k biet dang ky trc nen den cho gan 1 tieng do. con ban o xa thi lo lang la phai, neu la minh m cung lo lam nhung den kham moi thay cac bac sy cung toan la nguoi co chuyen mon ca, ban cu len trang web cua ho ma doc ho so cua bac sy. m la theo ths.bs nguyen thi tuyet lan nghe noi do la giam doc phu trach chuyen mon cua trung tam nay nen cach ho kham va tu van cho m cung khac nhung noi m da den chua.

 3. Phạm Ngân says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày cũng uống nghệ tươi một thời gian rồi, tinh bột nghệ cũng uống rồi, nhưng chỉ được một thời gian thôi, đâu vẫn hoàn đấy. Mà uống nghệ nó gây nóng hay sao ý mặt nổi mụn tùm lum. Thuốc sơ can bình vị tán là thuốc dạng viên hay thuốc sắc nhỉ, thuốc sắc nghĩ thôi đã thấy mất thời gian rồi. hjx

  1. Nguyễn Ngọc Trà says: Trả lời

   Mình đến khám họ kê cho thuốc sắc, xong thấy họ có dịch vụ sắc thuốc bằng máy mình đăng ký thì mất thêm 300k nữa nhưng thấy tiện vô cùng, bớt được khoản lích kích đun sắc như ngày trc

 4. Hoàng thi Phú says: Trả lời

  Toi bi benh 10n noi soi nhieu lan ket qua la bi tray xuoc xung quanh da day toi uong thuoc cu bi tai di tai lai bi man tinh xin cho toi hoi benh cua toi chua bang bai thuoc so can binh vi tan co hieu qua k lieu duoc bao nhieu % toi o dong nai tham khao mua thuoc o dau thi duoc ai biet tu van gium cam on.

 5. Đinh Thu Hiền says: Trả lời

  mình bị đau âm ỉ ở vùng thượng vị mottj tuần thì mình đi khám ở viện.bác sĩ bảo mh bị trào ngược dịch mật và viêm niêm mạc dạ dày.hp dương tính.mh uống gần hết thuốc rồi nhưng ko thấy đỡ lắm.các bạn cho mh hởi xem jo mh pải điều trị làm sao.thuốc hoat huyet phục cốt hoàn có bạn nào dung chưa thuosc này có thạt sư là tôt không mọi ngươi nhan xét giúp mình nhé. mình cảm ơn

  1. Khanh Linh says: Trả lời

   Minh dung thuoc so can binh vi tan duoc 6 ngay roi chua thay tien trien gi k biet co hop thuoc nay k nua 🙁

   1. hoasimtim says: Trả lời

    Mình bị viêm dạ dày HP chữa bằng thuốc tây không khỏi nên mình muốn chuyển sang chữa bằng đông y. Mọi người dùng thuốc sơ can bình vị tán rồi tư vấn giúp cho mình nhé, k biết thuốc này có tác dụng diệt đc HP k mọi người?

    1. cogai_thang10 says: Trả lời

     Dc ban ak minh dag dung thuoc so can binh vi tan day hom qua vua di ktra lai da day het HP ma cung het viem luon roi nhug lieu trinh hoi lau ban ak co theo dc k 4 thang day minh con 1tuan nua moi het lieu trinh co, cung ton kem nua, trung binh la hon 2tr/thang

 6. Đặng Thị Quyên says: Trả lời

  Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày điều trị hơn một năm trời bằng cả thuốc tây lẫn thuốc đông y mà không khỏi. Nhưng đến khi được người quen giới thiệu dùng thuốc sơ can bình vị tán, cũng là thuốc đông y ban đầu tôi có hơi e ngại nhưng tìm hiểu thấy mọi người nhân xét tốt nên thôi thì có bệnh vai tứ phương, tôi cũng đăng ký mua thuốc để uống trước 1 tháng xem sao. Uống 1 tháng đầu tôi k thấy có nhiều cải thiện, chỉ thấy là bụng êm hơn, giảm đau rát, ợ và đầy chướng bụng. Định bụng dùng thêm 1 tháng nữa nếu k khả quan hơn thì tôi cũng dừng k theo nữa nhưng sang tháng thứ 2 này thì tác dụng thấy rõ hơn hẳn, tôi đỡ hẳn hiện tượng đau rát, k còn ợ nữa, đầy hơi thì vẫn còn nhưng k nhiều và tôi ăn uống thấy rất ngon miệng, cảm giác uống thuốc này nó có thêm tác dụng bồi bổ cơ thể, kích thích ăn ngon miệng nữa vậy, ngủ cũng thấy sâu giấc hơn. Hoặc cũng có thể là do bệnh tình của tôi thuyên giảm, tâm lý thoải mái, trong người thấy dễ chịu hơn nên ăn ngủ cũng có phần tốt hơn. Tôi tiếp tục theo liệu trình bác sỹ ở dấy kê cho tôi, tôi dùng tháng thứ 3 chỉ đến tầm giữa tháng là tôi thấy hết hoàn toàn đau, rát, ợ hơi, đầy chướng và theo dõi 2 tuần sau dấy thì thực sự tôi cảm giác như bệnh đã khỏi rồi nhưng cũng cẩn thận sợ chỉ là tác dụng tạm thời tôi đi khám lại thì bs ở bệnh viện bảo dạ dày k có vấn đê gì tôi mới thở phào. Bs bên kia cũng bảo tôi biểu hiện như vậy là tình trạng bệnh của tôi đã ổn định, dặn tôi sau phải để ý chế độ ăn uống, sinh hoạt đểbệnh k tái phát vì bệnh này là do ăn uống, sinh hoạt mà ra. Để nhận xét thì cá nhân tôi thây thuốc này tốt nhưng giá thuốc có phần hơi cao, ban đàu tôi cũng dắn đo mãi. Bs thì tôi khám của bs Tuyết Lan, thấy bác này khám kỹ mà rất nhẹ nhàng, ân cần bác nào có ý định khám đây thì đăng ký theo bác sỹ này tôi thấy được.nhưng phải đăng ký trước vì ở dây tôi đến thấy đông lắm chờ đơi sốt hết cả ruột

  1. Vương Tú Uyên says: Trả lời

   Có phải là bác sỹ này không hả bạn http://www.chuyenkhoadaday.com/cac-phuong-phap-chua-dau-da-day-hien-nay-loi-khuyen-cua-chuyen-gia.html
   Bạn có sđt k cho mình nhé. tks bạn nhiều

  2. Loan says: Trả lời

   Mình uống thuốc được gần 1 tháng rồi (4 hôm nữa là đc 1 tháng) nhưng mà mình thấy đỡ rất ít có phải là cơ địa của mình đáp ứng thuốc này chậm kg? Có nên dùng tiếp kg mọi ng…tự dưng thấy nãn quá !

 7. Giang says: Trả lời

  con gái mình năm nay 8 tuổi, đi nội soi bi viêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng. vậy có điều chj được bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán ko các mẹ nhỉ

  1. Đào Phương Thanh says: Trả lời

   tốt nhất cứ cho con đến tận nơi khám cho yên tâm chị ạ. e đẻ xong vẫn đang cho con bú mà dùng đc thì chắc con chị cũng dùng đc thuốc này thôi nhưng thuốc hơi khó uống đấy chị nhé

 8. Trương Minh Đan says: Trả lời

  E nội soi cách đây 4 tháng bị viêm niêm mạc dạ dày, có điều trị thuốc tây rồi nhưng k khỏi. Bây giờ cảm thấy nặng hơn, hay đau,ợ hơi nhiều. Chủ yếu đau vùng quanh rốn là nhiều . Đi ngoài bị lỏng bây giờ ăn uống cũng thấy khó tiêu và vùng thượng vị nóng rát. Cho e hỏi thuốc sơ can bình vị tán chữa viêm niêm mạc dạ dày có tốt không, thuốc bao nhiêu tiền mua từng tháng được không? E ở Nha Trang Khánh khòa thì mua thuốc ở đâu đảm bảo ah?

  1. Chu Hang says: Trả lời

   Em bi trieu chung khó ợ , ợ chua nghen co hong đoi khi khó thở cho em hoi trieu chung cua em co phai la bi trao ngưoc da day khong ah? Co hong em no cu mắc nghen roi co hong co dịch nhay em thay kho chịu va met moi lam. Hom bua em co đi noi sao bao tu thi bs noi em bi viêm huyết hang vi nhe vi em cung bi con hp nen no moi gay ra tinh trang bi viêm vay sau đo benh vien co cho em thuong khang sinh điều tri con hp thi em thay minh do hon mot chút nhung lai co tinh trang nhu trao ngưoc da day vay. Neu em uong thuoc so can binh vi tan thi em co phai đi xét nghiem con hp bao tu nua khong

 9. Hảo Phạm says: Trả lời

  Cho tôi hỏi tôi vừa đi xét nghiệm máu ở TRưng Vương,kết quả bị HP,nọi sôi thì viêm xung huyết niêm mạc hang vị,BS cho tôi uống kháng sinh 2 tuần,nhưng cung k thấy bớt nóng rát.chỉ bớt dc tình trạng buồn nôn thôi.Vây tôi cò nên đến benh viện uong them thuoc tây hay ko ? Hay là chuyển qua đông y? Thuốc đông y có chữa dứt điểm hp duoc ko? Có ai đang dùng thuốc sơ can bình vị tán k cho tôi hỏi kết quả thế nào, có khỏi được bệnh k? Tư vấn giùm tôi nhé

 10. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

  1 tháng thuoc la bao nhieu tien ạ ,và thuốc thang hay thuốc chai ạ người mang thai uống duoc ko ạ

 11. Xuân hồng says: Trả lời

  Hồi tháng 3 e có đi nội soi và bác sỹ nói e bị HP viêm dạ dày trào ngược dạ dày thực quản và e cũng uống thuốc theo liệu trình để diệt HP và e có đi ktra lại rồi thì đã hết HP nhưng tới bgio e vẫn thấy đau chướng bụng, đầy hơi, có ợ hơi, ợ chua, khó thở, đôi khi nhói tim, nhất là đầy hơi đau chướng bụng có khi đau luôn ra sau lưng e ko bit bgio E phải sử dụng thuốc ji để dứt điểm ko bị tái phát? E thấy trên webtretho mọi người mách thuốc sơ can bình vị tán http://www.webtretho.com/forum/f4599/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-viem-dau-da-day-co-tot-khong-mong-chia-se-tu-cac-me-tren-dien-dan-webtretho-2407658/index2.html e giờ tìm hiểu thêm không biết ở dây có ai đang dùng thuốc này không cho e xin ý kiến về hiệu quả với ạ

 12. Mai Thị Kim Tiền says: Trả lời

  Tôi năm nay 39 tuổi, tôi bị đau dạ dày hơn 10 năm nay, tôi chữa rất nhiều loại thuốc nhưng vẫn k khỏi. Nay tôi biết thông tin về thuốc sơ can bình vị tán cuẩ trung tâm thuốc dân tộc nên muốn thăm khám trước khi mua thuốc. Tôi bị viêm trợt hang vị và trào ngược dạ dày cho tôi hỏi trung tâm này ở dâu, có khám thứ 7 và chủ nhật không thời gian khám và chi phí thé nào? Tiền thuốc khoảng bao nhiêu xin nhờ mọi người có thông tin thì cung cấp dùm cho tôi biết tôi xin cảm ơn

  1. Lê Vân says: Trả lời

   Bác gõ tìm kiếm ra ngay mà, đây địa chỉ của trung tâm này đây nhé
   http://www.thuocdantoc.org
   info@thuocdantoc.org
   – Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0979 509155
   Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7, chủ nhật)
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   SĐT: (028) 7109 6699 -0932 064 179
   Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7, chủ nhật)

   1. Bùi Đình Quang says: Trả lời

    Khám 100k, thuốc 2tr1/tháng liệu trình 3 tháng hơi chát nhưng tốt phết, một năm nay không thấy đau lại

 13. Trầm Hương says: Trả lời

  Mẹ em bị đau dạ dày mãn tính,đi khám kq có Hp ,và hẹp hangmôn vị . Biểu hiện Thường đau bụng cảm giác như có dao đâm ,và đau lan ra sau lưng kèm ức nghẹn ở cổ (Mẹ em đau hay uống kháng sinh nữa ạ) cho em hỏi thuốc sơ can bình vị tán có trị hết được hp ko ah???

  1. Nga says: Trả lời

   Tôi bị viêm loét dạ dày cộng với dương tính với vi khuẩn HP, dùng thuốc từ đông y cho đến tây y đều không khỏi, mà cái bệnh này nếu không chữa trị kịp thời thì khả năng rất cao chuyển biến thành ung thư dạ dày. Tìm hiểu trên mạng thì tôi biết đến bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Uống thuốc và kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 4 tháng tôi đi xét nghiệm lại thì vi khuẩn HP trong dạ dày tôi đã về ngưỡng cho phép. Lúc đó tôi vui lắm. Bạn tìm hiểu thêm bài thuốc ở đây nhé, đây là bài viết nói về thuốc mà tôi rất tâm đắc.
   http://www.bacsidaday.com/thuoc-chua-benh-viem-loet-da-day-ta-trang-hieu-qua-tot-nhat.html

 14. Diệu Thúy says: Trả lời

  E bị viêm dạ dày và trào ngược dạ dày thi co chữa khỏi được không ạ

 15. Vũ Kim Thoa says: Trả lời

  Tôi hiện đang bị đau dạ dày, cụ thể là loét hành tá tràng, viêm hang vị (có nhiễm khuẩn HP). Tôi đã điều trị bằng thuốc tây nhưng không khỏi, hiện tại vẫn còn đau. Tôi bây giờ mà chuyển sang dùng thuốc sơ can bình vị tán có được k thuốc này có tác dụng phụ gì k mọi người?

  1. Phan Hoàng Hiệp says: Trả lời

   Tôi bị ho , tức ngực , khó thở do bị trào ngược dạ dày. Tôi biết mình bị trào ngược khi đi nội soi mũi họng.
   Cho tôi hỏi thuốc sơ can bình vị tán có thể chữa khỏi dứt điểm bệnh này được không , nhà tôi ở Bắc Ninh muốn mua thuốc bằng cách nào ai dùng thuốc rồi thì tư vấn cho tôi nhé .tôi xin cảm ơn

   1. tuyetpt123 says: Trả lời

    Em đi nội soi dạ dày thì được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm loét dạ dày, tình trạng bệnh của em như sau: em luôn có cảm giác đầy hơi, chướng bụng, lúc đói thì bụng cồn cào, ăn vào thì cảm giác khó chịu, đầy hơi, đau vùng thượng vị. Em uống thuốc theo đơn của bác sĩ kê, thời gian đầu thì đỡ đau, nhưng khi ngừng thuốc một thời gian là bệnh lại tái phát. Em được biết là thuốc đông y điều trị bệnh đau dạ dày này rất hiệu quả, liệu em có sử dụng được thuốc này không vậy?

 16. Hòa Trần says: Trả lời

  e bị đau dạ dày cũng lâu rồi. hồi tháng 2 e có đi nội soi thì bác sĩ chuẩn đoán là e bị viêm trợt hang vị dạ dày.e hay bị đau rát vùng bụng trên thỉnh thoảng còn buồn nôn e có uongs thuốc của bác sĩ kê nhưng hình như nó chỉ có tác dụng tạm thời vì hết thuốc 1 thời gian ngắn sau là e bị đau lại. Bạn e mách thuốc này tốt e cũng định dùng cho e hỏi chút là có mang thì có uống dk k ạ (vc e đang thả để có bầu ạ) e sợ đang uống thuốc thì dính bầu ấy

  1. Nguyễn Thị Lành says: Trả lời

   Thuốc này mình thấy bảo bầu bí sau 3m là dùng được nhưng theo mình thì bạn nên chọn phương án là chữa dứt điểm bệnh đi rồi hãng chửa đẻ vì bầu mà nghén ngẩm thì bệnh dạ dày còn đau tăng lên nữa đấy, khó chịu mệt mỏi lắm bạn à , mình đây bị dạ dày từ trc khi lấy chồng nhưng chữa mãi k khỏi , đến khi bầu bí vào rồi bụng dạ nôn nao , lúc nào cũng đày chướng khó chịu kinh khủng mình khuyên thật chữa xong rồi hãng bầu bạn ah .Thật sự thì nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước khi bầu để mẹ khỏe, con khỏe. Ko thì đành đợi đẻ xong rồi chữa thôi

 17. Nguyễn Dung says: Trả lời

  Đã điều trị bệnh xung huyết hang vị dạ dày bằng bài thuốc sơ can bình vị tán tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Cảm nhận của tôi như sau:
  Thứ nhất: Bác sĩ tại đây rất tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân, trả lời mọi thắc mắc của bệnh nhân liên quan đến bệnh. Tôi chỉ có lần đầu đến khám gặp trực tiếp bác sỹ sau có vấn đề tuyền trao đổi qua điện thoại họ không vì mình đã mua thuốc rồi mà thái độ bỏ bê như vài chỗ trước đây tôi chữa.
  Thứ hai: Thuốc của trung tâm rất hiệu quả, nhưng cũng có thể là do cơ địa của tôi cũng hợp thuốc này nữa, sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt theo yêu cầu thì bệnh rất nhanh khỏi. Tôi là chữa 3 tháng tất cả và đã dừng thuốc hơn năm nay trộm vía thì bụng dạ ngon lành không thấy có vấn đề gì bất thường
  Thứ ba: Mặc dù biết là thuốc đông y thời gian điều trị tương đối lâu nhưng nếu có thể rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân thì càng tốt hơn nữa.
  Thứ tư: Mặc dù là thuốc đông y nhưng rất là tiện dụng, trung tâm sắc thành túi sẵn cho bệnh nhân, chỉ việc hâm nóng trước khi uống, rất phù hợp với những người bận rộn như tôi. Nhưng thú thật là giá thuốc này là cao đấy tôi sợ nhiều người bệnh không có điều kiện theo chữa giá mà bớt chút thì tuyệt vời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Nhiễm khuẩn Hp ở trẻ em và người lớn có gì khác nhau?

Nói đến bệnh viêm dạ dày nhiều người nghĩ ngay đến vi khuẩn Hp là...

Thảo dược Mộc Hoa trị bệnh dạ dày có hiệu quả không?

Thảo dược Mộc Hoa là thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa bệnh dạ dày...

Ăn hải sản bị đau bụng (tôm, cua biển) phải làm sao?

Nhiều người đang lo lắng không biết ăn hải sản bị đau bụng nên làm...

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có gây khó thở?

Trào ngược dạ dày thực quản là hiện tượng nhiều người ở nhiều lứa tuổi...